cay-tai-loc-4cay-tai-loc-4

Cây tài lộc

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây tài lộc – tên gọi khác: Cỏ may mắn, cây may mắn, chậu may mắn. Tên khoa học: hylocereus.

Hình thái:
Cây tài lộc là một sự kết hợp giữa cỏ may mắn và cây tài lộc hay còn được gọi là phát tài mexico, tiểu trâm. Cỏ may mắn là một loại xương rồng dạng cỏ có nguồn gốc nguồn gốc ở Châu Mỹ, có ở châu Phi, Ấn Độ, Nhật Bản và vùng Trung Đông. Loại cỏ may mắn này thuộc họ xương rồng bò, sống được ở những vùng nóng khắc nghiệt và chịu hạn tốt, thân không đứng thẳng như những loại xương rồng khác mà bò dài ra đất, hay dựa vào những thân cây khác.

Cay tai loc canh

cây tài lộc cảnh

Đặc tính:
Có thể sống trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt vì vây rất dễ dàng chăm sóc, không cần phải tưới nước hằng ngày. Cây có sức sống khá tốt, khỏe khoắn và phát triển ổn định, thậm chí trong môi trường thiếu ánh sáng, môi trường máy lạnh…
Ứng dụng:
Cây tài lộc may mắn dùng làm cây để bàn, cây trang trí nội thất hoặc có thể dùm làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, cấp trên hay đối tác.

Cay tai loc gia re

Cây tài lộc giá rẻ

Ý nghĩa:
Cây Tài Lộc May Mắn biểu trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh.
Cây Tài Lộc giúp cho gia đình luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý.

Cay tai loc nho

cây tài lộc nhỏ

Phong thủy:
Theo như tên gọi của nó, cây sẽ mang đến cho người sở hữu nó nhiều tài phú và may mắn.
Cách chăm sóc:
7 đến 10 ngày nhúng vào nước ngập 2/3 chậu cây ( không nhúng nước ngập cỏ may mắn) từ 1 đến 2 phút , để ráo nước khoảng 20-30 phút rồi mang vào trưng bày. Không nên để nước vào cỏ May Mắn để giữ cỏ sống được bền lâu và đẹp hơn. Để cây phát triển lớn mạnh hơn cần cho ra sương đêm và nắng sớm 7-8h khoảng 1-2 lần một tuần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây tài lộc”

Send message via your Messenger App