cay-tra-la-2cay-tra-la-2

Cây Trà Là

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây Trà Là hay còn gọi là cây Nga My, phát triển trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc.

Cây Trà Là là loại cây thuộc họ thân sơ nên rất dai nhưng cũng khá cứng và dẻo,thân và lá thanh mảnh có nhiều gai. Khả năng sinh trưởng: là rất khỏe,phù hợp trong việc thiết kế đồi cảnh gắn liền với đá lũa hoặc đá cuội khối kết hợp với các loại hoa bụi nhỏ tạo nền ảnh sinh động.

Cay tra la dep

Cây trà là đẹp

Trong xây dựng đồi cảnh điều quan trọng là việc chọn không gian để quyết định cho việc trang trí và sắp xếp những loại cây công trình phù hợp nhằm tạo nên sự tinh tế,khoáng đạt hay sắc mầu riêng theo phong cách kiến trúc chung tổng thể của công trình cũng như nội thất chủ đạo,tạo điểm nhấn hài hòa…

Vuon tra la

Vườn trà là

Cây Trà Là trồng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau vì vậy cây được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Cây được sử dụng như loại cây ngoại thất, trang trí tiểu cảnh sân vườn rất đẹp và mang lại màu xanh bền vững cho không gian xanh. Đặc biệt là cây không có sâu bệnh.

cay tra la 3

Cây trà là 3

Cây Trà Là được các nhà chơi cây cảnh rất ưa chuộng, ở thời điểm năm 2010 Cây Trà Là được săn tìm nhiều nhất, giá Cây Trà Là lúc đó rất hót. Gần đây Cây Trà Là được trồng rộng dãi. Đặc biệt tại nhưng công trình công công, tại các khu đô thị sang trong. Hiện nay cây trà là khá được ưa chuộng làm cây xanh công trình cho các công trình đô thị. Cây tiểu cảnh trang trí ngoại thất. Nó góp phần làm cho đô thị xanh sạch đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây Trà Là”

Send message via your Messenger App