cay-trau-ba-de-vuong-2cay-trau-ba-de-vuong-2

Cây Trầu bà đế vương

Cây Trầu Bà Đế Vương còn có tên gọi khác là Hồng diệp môn hay Môn hỷ lâm Hồng bảo thạch, xuất xứ từ Châu Mỹ thuộc họ trầu bà, là loài cây ưa bóng mát, thời tiết ẩm, thích hợp với môi trường thiếu ánh nắng.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây Trầu bà đế vương còn có tên gọi khác là Hồng diệp môn hay Môn hỷ lâm Hồng bảo thạch, xuất xứ từ Châu Mỹ thuộc họ trầu bà, là loài cây ưa bóng mát, thời tiết ẩm, thích hợp với môi trường thiếu ánh nắng.

Trầu Bà Đế Vương nhiều màu sắc

Trầu Bà Đế Vương nhiều màu sắc

Cây Trầu Bà Đế Vương là dạng thân thảo có thân cây mềm, mập đều và đốt thưa.Cây Trầu Bà Đế Vương có lá dày hình tim ở gốc, đầu lá thuôn mặt trên xanh bóng, hiện rõ gân lá. cuống dài với gốc có bẹ lá ôm thân. Lá non của cây có nhiều màu từ lục vàng, cam đến đỏ, lá già màu màu lục nhạt.

Cây Trầu Bà Đế Vương có rất nhiều màu khác nhau như Trầu Bà Đế Vương vàng, Trầu Bà Đế Vương xanh, Trầu Bà Đế Vương đỏ.
Trầu Bà Đế Vương là dòng cây đế vương, quyền uy nên là loại cây rất thích hợp cho những người ở vị trí quản lý, lãnh đạo. Cây có màu lá non và lá già khác nhau, tạo nên sự hài hòa bắt mắt, giúp bạn có thể thư giãn đầu óc, bình thản tâm hồn mỗi khi ngắm nhìn chúng.

Trầu bà đế vương cho lãnh đạo

Trầu bà đế vương cho lãnh đạo

Về ý nghĩa Phong Thuỷ của cây Trầu Bà Đế Vương:

Cây Trầu Bà Đế Vương giúp xua đuổi tà ma, ngăn chặn chướng khí và mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn, khiến con người cảm thấy thư giãn trí óc sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cây trầu bà đế vương quyền quý

Cây trầu bà đế vương quyền quý

Chăm sóc cây Trầu Bà Đế Vương:

Trầu Bà Đế Vương là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc, chỉ cần đủ nước là sẽ cây phát triển tốt, mối ngày tưới 1 lần, cần lưu ý lượng nước tưới phù hợp để chống tình trạng cây bị ngập úng. Nếu đặt cây ngoài trời thì cần có mái che.Trong khoảng 2 tuần ta nên bón phân một lần để cây phát triển tốt và mỗi tuần bạn nên cho cây đặt ngoài ánh nắng nhẹ từ 30 – 60 phút

Tùy theo sở thích và không gian mà người chơi cây Trầu Bà Đế Vương có thể chọn cách trồng trong chậu hoặc trồng cây cảnh thủy sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cây Trầu bà đế vương”

Send message via your Messenger App